Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc

Muốn tiền tài đến nhanh nhất định không thể bỏ lỡ Top 5 vật phẩm chiêu kích tài lộc sau.

Đây đều là những vật phẩm phong thủy được chuyên gia nhận định là có khả năng thu hút may mắn, tài lộc giúp gia chủ có cuộc sống thịnh vượng, giàu sang. Hơn nữa, ngoài khả năng thu hút tài lộc thì mỗi vật phẩm lại mang tới một khả năng bổ trợ khác nhau.

Top 1 – Đồng xu vàng biểu tượng của tiền tệ

Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc
Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc

Đồng xu vàng là phương thức trao đổi hàng hóa thời xưa, nó mang đầy đủ công dụng và giá trị sử dụng như tiền giấy ngày nay. Theo quan niệm của người xưa thì đồng xu chính là hiện thân của sự hài hòa giữa trời (hình tròn) và đất (hình vuông). Do đó, đồng xu thường được chế tác với dạng bên ngoài hình tròn, trong có một lỗ rỗng hình vuông nhỏ hơn.

Trong phong thủy thì tùy thuộc vào vị trí trưng bày, đặt để mà số lượng đồng xu phong thủy sẽ khác nhau: 3; 6 hoặc 9 đồng xu. Đây là vật phẩm giúp thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ nên công việc kinh doanh được thuận lợi, mua may bán đắt và có thể kiếm được tiền nhờ may mắn như: chơi xổ số, vé số,…

Top 2 – Cá chép vượt vũ môn thể hiện ý chí và tương lai tươi sáng

Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc
Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc

Tích xưa có ghi chép lại “Cá chép sau khi vượt vũ môn mới hóa rồng” tức là nói cá chép sau khi vượt qua được con nước lớn ngược dòng thì đã thăng tiến lên một cấp độ mới. Do đó, trưng bày tượng cá chép vượt vũ môn trong nhà cũng chính là thể hiện mong muốn con đường công danh thăng tiến, quan lộ vươn xa.

Hơn nữa, để vượt qua được con nước lớn đó thì cá chép cũng cần có sức lực dồi dào, ý chí bền bỉ. Bởi thế trưng bày cá chép vượt vũ môn trong nhà cũng giúp ổn định môi trường “khí” phong thủy, giúp gia chủ có sức khỏe ổn định, sẵn sàng và luôn kiên định với mục tiêu của mình.

Top 3 – Sim phong thủy kích tài lộc

Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc

Sim kích tài lộc là vật phẩm phong thủy mang tính thời đại nên được nhiều người lựa chọn bởi kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo bên mình và hiệu quả phù trợ phong thủy khá ổn định. Đã có rất nhiều người dùng có những phản hồi tích cực về khả năng thu hút may mắn, chiêu kích tài lộc của sim phong thủy kích tài lộc, nhất là với người dùng làm kinh doanh – buôn bán.

Sim phong thủy kích tài lộc hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy cần có của một vật phẩm. Hơn nữa, sim phong thủy là vật phẩm duy nhất được lựa chọn tương ứng với bản mệnh và tứ trụ của người dùng nên hiệu quả thu hút may mắn – tài lộc vượt trội hơn hẳn.

Top 4 – Thiềm thừ biểu tượng của kiếm tiền

Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc
Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc

Tạo hình của Thiềm Thừ là một chú cóc ba chân thể hiện sự vững chãi – vững như kiềng ba chân, một chân đạp lên nhiều đồng tiền vàng và miệng ngậm đồng tiền vàng. Trong phong thủy thì Thiềm Thừ là linh vật có khả năng thu hút may mắn, chiêu gọi tiền tài vào nhà. Đặc biệt khi được đặt ở vị trí thấp và ngay lối ra vào thì vật phẩm càng phát huy tốt hơn. Bởi vậy, Thiềm Thừ thường được đặt ở ngay cửa ra vào tại ban cúng Thần Tài.

Hơn nữa, trong phong thủy nhà ở thì Thiềm Thừ còn là linh vật có khả năng trấn giữ, biến hung thành cát, xua đi điều xấu đối với gia chủ. Bởi lẽ đó mà Thiềm Thừ luôn là linh vật được người dùng lựa chọn để cầu may mắn, bình an và tiền tài cho mình và cũng là món quà thường được lựa chọn mỗi dịp dự tân gia.

Top 5 – Tỳ hưu vật phẩm giữ cửa tránh hao tán tài lộc

Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc

Sự giàu có của mỗi người được đánh giá dựa vào lượng tài sản mà người đó tích trữ được. Bởi vậy, bên cạnh mong muốn kiếm được nhiều tiền thì bất cứ ai cũng mong muốn giữ lại nhiều nhất số tiền mình kiếm được. Và Tỳ Hưu là vật phẩm chiêu tài, kích lộc và trấn giữ hạn chế hư hao tài sản mà người dùng không thể bỏ lỡ.

Truyền thuyết kể lại rằng “Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Ngọc Hoàng, ngay từ khi sinh ra đã yểu mệnh bởi dị tật bẩm sinh không có lỗ hậu môn. Do thương xót con nhỏ mà Ngọc Hoàng để Tỳ Hưu hạ phàm và trở thành linh vật được người dân thờ cúng. Đặc biệt Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc – kim quan, lại không có lỗ hậu môn nên được ví như nơi cất giữ tài sản không lo thất thoát”

Trên đây là Top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài được chúng tôi tổng hợp theo dân gian kết hợp với phân tích từ chuyên gia phong thủy. Mong rằng với những gợi ý, luận bàn từ chuyên gia phong thủy thì quý vị có thể nhanh chóng chọn ra được một vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc, đạt được cuộc sống giàu sang phú quý và sớm ngày “ngọc chôn vàng cất”.

11 thoughts on “Top 5 vật phẩm phong thủy chiêu kích tài lộc

  1. Hey! This is my 1st comment here so I just wanted to give
    a quick shout out and say I genuinely enjoy reading your
    articles. Can you recommend any other blogs/websites/forums
    that go over the same topics? Appreciate it!

Add Comment